Blog

Các kiến thức cơ bản bạn nên nắm khi mua xe nâng cũ

0

Việc bạn sử dụng xe nâng cũ đôi khi đem đến những rủi ro cho bạn và đơn vị. Chính vì vậy mà khi mua xe nâng cũ bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản bạn nên nắm khi mua xe nâng cũ. Hãy theo dõi bài viết để biết rõ thông tin nhé.

Những dòng xe nâng cũ tại Việt Nam hiện nay

Trước khi quyết định mua nâng cũ để sử dụng, bạn phải hiểu xe nâng cũ có bao nhiêu loại trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay xe nâng cũ có 3 dòng chính:

Dòng 1: Xe nâng nhập khẩu ở Nhật về loại này chất lượng đỉnh cao, giá thành tương đối đắt, nhưng đổi lại bạn an tâm dùng. Máy móc loại này còn đẹp và nguyên bản. Nói chung dòng xe nâng này thì đẳng cấp nhất của xe nâng cũ.

Dòng 2: Xe nâng nhập khẩu ở những thị trường singapore và Đài Loan về. Dòng này tương đối rẻ. Chất lượng xe thì không cao nhưng tôi cam đoan các bạn mua xe nâng cũ không hề biết. Nên thường hay bị gạt. Để giải quyết việc này thì các bạn hỏi luôn có hồ sơ xe không, có COCQ không, có giấy tờ hải quan không. Mấy ông bán xe nâng nhập khẩu ở những nước vớ vẩn này về sửa lại thì có lẻ im luôn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên mua dòng xe này vì có chất lượng kém.

Dòng 3: Xe nâng cũ thanh lý ở trong nước. Dòng xe này là những công ty chạy hết thời rồi bán lại mấy đơn vị, dịch vụ sửa xe nâng. Mấy đơn vị này dọn lại, sơn tuốt lại nhìn long lanh bên ngoài rồi đem bán. Xe nâng cũ mà khi sơn lại thì có lẻ phải bị gì mới sơn lại nên đừng mua xe nâng sơn lại. Kể cả sơn nhẹ nhé. Vì vậy bạn nên kiểm tra cẩn thận tất cả các bộ phận xe khi mua loại xe nâng củ này

Xe nâng cũ những dòng nào ngon?

Đây là các câu hỏi mà nhiều khách hàng đi mua xe nâng cũ nhờ bên bán xe tư vấn. Và qua tìm hiểu các bạn sẽ biết rằng có 5 dòng xe nâng cũ bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam.

Xe nâng komatsu cũ là dòng ngon và đẳng cấp nhất. Giá thành của loại này cao nhất, và mua xe nâng komatsu thì đáng đồng tiền bát gạo vì nó hoạt động đạt năng suất cực cao.

Xe nâng Toyota cũ thì nó khá ngon và là hãng xe sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

Xe nâng Nissan xe nâng Mitsubishi – Xe nâng TCM. Đây là 3 hãng của Nhật nhưng sản xuất ở Trung Quốc lâu đời rồi. Hiện tại Việt Nam không chuộng 3 dòng xe này là vì nó hay hư hỏng lặt vặt, máy móc chạy 1 thời gian thì yếu, sau khi sửa chữa cũng không còn ngon. Dòng đời 3 hãng xe nâng này không bao lâu là phải sửa chữa nhiều, tốn kém kinh khủng. Đặc biệt các 3 hãng xe nâng này có giá bán rẻ, giá của nó bằng 1/2 giá của Komatsu và Toyota. Nên chất lượng của nó thế là cũng chuyện phải thôi.

Xe nâng cũ có các loại động cơ nào?

Xe nâng cũ ở Việt Nam có 3 loại là xe nâng dầu, xe nâng xăng – gasoline kết hợp, xe nâng điện. Xe nâng điện ít tiêu hao nhiên liệu nhưng lại có rủi ro nhiều chính là bình ắc quy xe nâng. Giá của nó thì đắt lắm. Do vậy khách hàng mua xe nâng điện chủ yếu là kho lạnh, thực phẩm… chứ không nên mua xe nâng điện nếu không cần thiết.

Xe nâng dầu là dòng xe nâng sử dụng rộng rãi ở những khu công nghiệp, xe nâng dầu nếu nhập khẩu từ Nhật, là xe nâng bãi ngon thì tiêu hao nguyên liệu không nhiều.

Giá thành xe nâng cũ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều dòng xe nâng cũ có giá cao. Do đó, bạn nên lựa chọn những loại xe nâng cũ phù hợp với túi tiền, nhu cầu làm việc nhé.

Trên đây là những kiến thức cơ bản bạn nên nắm khi mua xe nâng cũ mà chúng tôi gửi tới bạn. Hy vọng bài viết giúp cho bạn những kiến thức bổ ích cho bạn trong việc mua xe nâng củ, hoặc thuê xe nâng củ nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng cũ hãy liên hệ tới thuê xe nâng thuận an bình dương Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

*** có thể bạn quan tâm ***

>>> Cách khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu bằng cách cài lại Win

>>> Bệnh vàng lá thối rễ trên cây có múi nên được điều trị thế nào để hiệu quả nhất?

Rate this post

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 23: Gửi lại

Previous article

Mách bạn cách sử dung phần mềm Trans dạy học trực tuyến hiệu quả

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog