Cáp quang singlemode 4FO có những ưu điểm vượt trội gì?

Trong thời đại mà công nghệ Internet phát triển một cách vượt bậc như hiện nay, cáp quang đang dần trở thành nhà thống trị bằng khả năng truyền dẫn xa và tốc độ cao của mình. Ngày nay, con người có thể bắt gặp cáp quang ở bất kỳ đâu, tại văn phòng, cơ quan, chung cư…trong đó phải kể đến cáp quang singlemode 4FO. Như vậy, loại cáp quang này có những ưu điểm gì thì cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Cáp quang Singlemode 4FO có kích thước nhỏ nhưng dung lượng lớn

Cáp quang đơn mốt so với sợi cáp đồng thì có trọng lượng và đường kính nhỏ hơn rất nhiều. Do đó, thuận tiện cho người dùng trong việc lắp đặt, vận chuyển, vận hành sử dụng. Kích thước nhỏ như thế nhưng dung lượng lại không nhỏ chút nào, ngược lại hai sợi quang hiện nay có thể truyền đồng thời lên đến 60.000 cuộc đàm thoại. Trong khi một dây cáp đồng thường chỉ truyền được khoảng 500 cuộc điện thoại mà thôi.

Bạn cần giá cáp quang multimode không?

Cáp quang singlemode 4FO có những ưu điểm vượt trội gì?

Đảm bảo sự an toàn nhờ tính cách điện

Cáp quang Singlemode 4FO là những sợi quang với bản chất đã cách điện và được loại bỏ các dòng điện cho thông tin. Sợi cáp quang này được làm từ chất dẫn điện môi không chứa vật dẫn điện và cho phép cách điện hoàn toàn cho nhiều ứng dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, cáp quang singlemode 4FO còn nổi trội với khả năng không bị nhiễu điện và cung cấp một đường truyền sạch nhất ở những môi trường khắc nghiệt như thế nào chăng nữa.

Dây cáp quang Singlemode 4FO đảm bảo tính bảo mật cao

Không thể nào phủ nhận về độ bảo mật thông tin cao của thiết bị này. Nếu như các phương tiện điện thông thường có thể dễ dàng đánh cắp thông tin thì sợi quang không thể nào bị trích để đánh cắp thông tin được. Không có hoặc có rất ít những tia sáng nào có thể thoát khỏi sợi quang truyền dẫn.

Cáp quang singlemode 4FO có những ưu điểm vượt trội gì?

Khả năng linh hoạt và mở rộng trong quá trình sử dụng

Cáp quang 4FO có tính linh hoạt cao khi khả dụng với hầu hết các dạng thông tin như video, thoại hay số liệu. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể mở rộng và nâng cấp hệ thống lên theo nhu cầu của mình để có được tốc độ cao hơn, độ bảo mật cao hơn…

Những thông tin trên đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn bao quát nhất về những tính năng, những ưu điểm của cáp quang singlemode 4FO. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết sử dụng loại cáp quang nào cho phù hợp thì cáp quang singlemode 4FO sẽ là một lựa chọn không tồi đấy! Cuối cùng, chúc bạn mua được loại cáp chất lượng tại cơ sở uy tín.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: contact@netsystem.vn        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://thattinh.org/tim-hieu-ve-cau-tao-va-uu-diem-cap-quang-singlemode-2fo/

https://thongtinnganhang.net/vi-sao-nen-su-dung-cap-quang-singlemode-2fo-de-truyen-dan-du-lieu/

https://wikibaohiem.com/cap-quang-singlemode-2fo-khac-nhu-the-nao-so-voi-cap-dong/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *