Blog

Ép kính iPhone X chính hãng ở đâu tại TPHCM?

0

Ép kính iPhone X chính hãng ở đâu? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Câu hỏi trên cũng cho chúng ta biết được rằng khách hàng đang không biết lựa chọn trung tâm hay cửa hàng nào để ép kính iPhone X giữa vô vàn những trung tâm, cửa hàng lớn nhỏ tại TPHCM.

Để nhận được chất lượng tốt nhất sau khi ép kính, khách hàng nên lựa chọn một trung tâm uy tín như trung tâm Thuận Phát Mobile. Chúng tôi sở hữa đến 3 chi nhánh tại khu vực TPHCM, vị trí mặt tiền rộng thoáng, nơi tiếp đón khách hàng sạch sẽ, mát mẻ. Đặc biệt khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để ép kính iPhone X.

Nhiều khách hàng có suy nghĩ ép kính iPhone X và thay kính iPhone X là khác nhau. Điều đó là hoàn toàn sai. Chúng đều có ý nghĩa như nhau đó là lấy lớp kính cũ bị vỡ ra để thay vào đó một chiếc kính mới, dùng máy ép chân không để ép. Do đó, ý nghĩa giữa ép kính và thay kính mới là như nhau.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tạistrong>: Thay mặt kính iPhone X.

Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính các dòng iPhone khác tại: Thay mặt kính iPhone.

Mặt kính là lớp bên ngoài của điện thoại. Nó đảm nhiệm chức năng bảo vệ lớp cảm ứng và màn hình bên trong của máy. Thật không may trong quá trình sử dụng, người dùng lại bất cẩn để cho mặt kính bị nứt vỡ bể do các tác động của ngoại lực. Bên cạnh đó, người dung lại sơ ý để các vật nặng đè lên mặt kính điện thoại, hoặc sai lầm khi để điện thoại chung với các vật có hình dạng sắc nhọn, đâm vào lớp mặt kính dẫn đến mặt kính điện thoại iPhone X bị trầy xước, mất đi giá trị của chiếc điện thoại.

Dĩ nhiên trong quá trình sử dụng một thiết bị điện thoại nào người dùng cũng khó tránh để xảy ra sai sót. Do đó, hãy trang bị cho chiếc điện thoại iPhone X của mình một lớp kính cường lực để bảo vệ lớp mặt kính của điện thoại. Và dĩ nhiên với chiếc kính cường lực này cũng giúp bảo vệ tối đa không ảnh hưởng đến màn hình điện thoại khi gặp phải những va chạm nhẹ.

Thuận Phát Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi không may điện thoại của bạn gặp phải những lỗi không mong muốn. Để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.179.0101 để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhe.

Tham khảo thêm:

Thay mặt kính iPhone X tại Thuận Phát Mobile

Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả mặt kính iPhone X bị vỡ

Rate this post

Sún răng ở trẻ nhỏ và những điều bố mẹ nên biết

Previous article

Một số câu hỏi thường gặp về USB Token

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog