Blog

Epson ra mắt máy in đơn sắc EcoTank siêu tiết kiệm

0

Epson vừa ra mắt dòng máy in đơn sắc EcoTank, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng năng lượng tối ưu.

Đại diện của Epson cho biết, máy in đơn sắc Epson EcoTank (bao gồm dòng M1100, M1120, M1140 và M3170), được giới thiệu tại Việt Nam, có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Với năng suất trang cao lên tới 6.000 trang đen trắng cho mỗi lọ mực, chi phí cho mỗi lần in của máy in EcoTank thấp hơn 17 lần so với máy in laser hiện tại ở thị trường Việt Nam.

>> Xem thêm nạp mực máy in tốt giá rẻ ở hcm

Máy in đơn sắc EcoTank cũng vượt trội so với máy in laser ở khả năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, tiêu thụ điện năng thấp hơn 30 lần so với máy in laser tại Việt Nam. Nhờ công nghệ in phun cơ học không nhiệt, máy in phun của Epson tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với máy in laser, tiêu thụ một lượng điện đáng kể để tạo ra nhiệt bên trong. Quá trình in.

Máy in Epson M1140, M2140 và M3170 được trang bị vòi phun công nghệ PrecisionCore mang lại bản in ở độ phân giải 1.200×2.400 dpi. Trong khi đó, các mẫu đơn sắc EcoTank như M2140 và M3170 có khả năng in hai mặt tự động, quét và sao chép, đặc biệt là mẫu M3170 được trang bị bộ nạp giấy tự động và kết nối Ethernet.

Ngoài ra, model M3170 cũng có các giải pháp kết nối cho phép người dùng in trực tiếp từ thiết bị di động thông qua Epson iPrint. Các giải pháp kết nối còn lại bao gồm Quét vào đám mây, Apple Airprint và Mopria Print Service.

Với khả năng tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng năng lượng, máy in M1100, M1120, M1140 và M3170 sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình và doanh nghiệp tại thời điểm này.

Đúng như chiến dịch truyền thông “In siêu tiết kiệm”, dòng máy in đơn sắc Epson EcoTank sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa, nhờ năng suất trang in lên tới 6.000 trang đen trắng cho mỗi lọ mực, do đó chi phí cho mỗi lần in bằng máy in EcoTank thấp hơn 17 lần so với máy in laser hiện tại trên thị trường.

Máy in đơn sắc EcoTank cũng vượt trội so với máy in laser về khả năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 30 lần so với máy in laser hiện có trên thị trường.

Máy in sử dụng đầu phun công nghệ PrecisionCore để cung cấp các bản in chất lượng cao, nhanh và không có nhiệt.

Ngoài ra, Epson M1140, M2140 và M3170 được trang bị vòi phun công nghệ PrecisionCore mang lại bản in chất lượng cao ở độ phân giải 1200 x 2400 dpi, tốc độ in nhanh lên đến 20 ipm và không sử dụng nhiệt. , mang lại giá trị vượt trội và tăng năng suất trong văn phòng.

Ngoài ra, máy in đa chức năng EcoTank M2140 và M3170 cũng có chức năng in hai mặt, quét và sao chép tự động, đặc biệt là model M3170 được trang bị bộ nạp giấy tự động và kết nối Ethernet.

Mẫu M3170 tiên tiến nhất cũng được trang bị một loạt các giải pháp kết nối cho phép người dùng in trực tiếp từ các thiết bị điện thoại thông qua Epson iPrint. Các giải pháp kết nối còn lại bao gồm Quét vào đám mây, Apple Airprint và Mopria Print Service.

Để mang lại sự an tâm hơn cho người dùng, máy in EcoTank cũng được đảm bảo với bảo hành 4 năm hoặc 50.000 trang in (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Máy in phun Epson được đánh giá là máy in phun liên tục đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Dòng máy in phun liên tục được ra mắt lần đầu tiên ở Indonesia vào năm 2010, và lần lượt được giới thiệu ở Đông Nam Á cũng như trên toàn cầu. Máy in phun liên tục đã bán được hơn 40 triệu sản phẩm trên toàn thế giới tính đến tháng 8 năm 2019.

>>Những lí do nên sử dụng cisco 9200L

>>Một số câu hỏi thường gặp về USB Token

>>The Best 3D Printer You Should Buy in 2022

Rate this post

Top các loại màn hình điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay

Previous article

Màn hình 4k là gì? Màn máy tính 4K được ưa chuộng nhất 2023

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog