tin tức

Nhu cầu tìm người giữ trẻ ngày càng tăng cao

0

Bất kỳ gia đình nào có con nhỏ cũng sẽ phân vân không biết rằng nên cho con mình giữ trẻ tại nhà hay đi gửi nhà trẻ tập trung khi con còn nhỏ. Vì tính chất công việc không thể lúc nào cũng có người nhà chăm sóc cho em bé. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ phân tích lợi ích giữa việc giữ trẻ tại nhà và đi gửi nhà trẻ tập trung để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Nên lựa chọn giữa giữ trẻ tại nhà hay đi gửi nhà trẻ tập trung

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, bạn nên thuê người giữ trẻ tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho con bạn, vì trẻ quá nhỏ còn chưa cứng cáp nên hạn chế việc đi lại hay đến những khu vực đông người vì sức đề kháng còn kém. Hơn nữa, khi cho trẻ đi học tập trung sẽ không có được sự giám sát và chăm sóc tốt nhất cho con trẻ của mình.

giu-tre
Giữ trẻ tại nhà giúp gia đình san sẻ bớt gánh nặng công việc

Nếu chi phí gia đình bạn còn hạn hẹp thì có thể đem giữ trẻ tại nhà các bà vú với số lượng ít chỉ từ 2 – 3 trẻ để đảm bảo cho trẻ có sự chăm sóc tốt. Tuy nhiên bạn phải để chăm em bé và cho em bé bú vì với độ tuổi này vẫn cần có sự chăm sóc thường xuyên từ người mẹ.

Đối với những trẻ em từ 4 tuổi trở lên, khi đã đủ độ tuổi đi học thì bạn nên đi gửi trẻ tại các nhà giữ trẻ vì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ngoài ra ở tuổi này nên cho trẻ tự lập và tiếp xúc với các trẻ đồng trang lứa để thúc đẩy sự hiểu biết và phát triển của trẻ.

Chi phí khi giữ trẻ tại nhà liệu có đắc hay không?

Các phụ huynh đều muốn con mình phát triển trong điều kiện tốt nhất, được nuôi dưỡng và bảo bọc tại nhà khi còn nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để thuê giúp việc giữ trẻ tại nhà, vì khoản chi phí này chắc chắn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với đi giữ trẻ tập trung.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách thuê giúp việc theo giờ hành chính, những lúc đi làm bận bịu. Còn khi bạn có thể ở nhà tự trông con được thì không cần thiết phải thuê nữa, chi phí khi thuê theo giờ là tầm 80 – 100 nghìn đồng một giờ.

tim-nguoi-giu-tre
Giữ trẻ tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức cho các gia đình

Còn đối với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt thì nên thuê người giữ trẻ theo tháng vừa để chăm sóc chu đáo hơn vừa giúp cho các mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả. Chi phí thuê theo tháng sẽ từ 5 – 6 triệu đồng đồng thời cung cấp nơi ở và cơm ăn hàng ngày cho người trông trẻ.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong rằng các gia đình sẽ xem xét nhu cầu của mình để vừa lựa chọn được cách thức giữ trẻ phù hợp với gia đình mình mà vừa đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc con trẻ.

☎️Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

?Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

? Xem dịch vụ khác: https://trimunnam.com/muon-me-bau-duoc-cham-soc-chu-dao-hay-thue-nguoi-cham-ba-de/

? Đọc tin tức liên quan: https://trimunnam.com/ban-dang-lo-lang-vi-cuoi-nam-khong-co-thoi-gian-cham-soc-me-va-be-vay-hay-tim-nguoi-nuoi-de-dip-tet-gap/

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bạn cách chụp ảnh tự sướng đẹp bằng iphone

Previous article

Tổng hợp các mẫu đồng hồ Casio Baby G MSG-S500 siêu cute

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức