tin tức

Review 3 loại sữa rửa mặt có sẵn trong nhà tắm

0

Mình thường có thói quen cứ 6 tháng là đổi sang dùng loại sữa rửa mặt khác. Thật ra thì mình vẫn đang trên con đường tìm kiếm một loại sữa rửa mặt phù hợp cho làn da nhạy cảm của mình (nhạy cảm đến mức hở chút là nổi mụn li ti đỏ ẩn cả mặt và rát). Nên việc tìm kiếm sữa rửa mặt cho da mình, mĩnh đã đọc rất nhiều bài review sữa rửa mặt và mình quyết định mình phải tự trải nghiệm. Hiện trong nhà tắm mình có 3 loại sữa rửa mặt là Okame/ Simple/ Ponds cùng mình Review 3 loại sữa rửa mặt có sẵn trong nhà tắm

OKAME

Thành phần chính : Nước than bùn tự nhiên, Vitamin E.

Mình ưu ái em này, để em này đầu tiên của bài post vì mình dùng đã hơn 1 năm rồi, vẫn trung thành, chưa có ý định đổi. Thích vì ít bọt, thích mùi dịu nhẹ, thích chất gel nhấn nút 1 cái là đủ dùng cho cả mặt và cổ. Bên hãng họ bảo đây là sửa rửa mặt detox cho da, mình thấy đúng như thế, mỗi lần rửa xong da sạch lắm. Đi cả ngày ngoài đường lớp nào bụi bẩn, mồ hôi, kem chống nắng,.. thế mà rửa cái mặt nhẹ hều là loại sữa rửa mặt tốt nên mua. Có kèm Vitamin E nữa nên cấp ẩm tốt nên ai có mụn thì cứ dùng đi, mờ thâm đó. Uống kèm Vitamin C nữa nha.

Giá : 343k

PONDS

Thành phần chính : Than hoạt tính thiên nhiên, có hạt

Đợt Ponds ra mắt dòng này – dòng pond trị mụn, thấy là lạ nên mua dùng. Detox da, làm sạch da vì có hạt, massage thấy thích thích, ai mà da không nhạy cảm thì dùng được. Chứ mình da nhạy cảm, 1 tuần dùng khoảng 2 lần để tẩy tế bào chết thôi. Còn lại mẹ mình dùng, mẹ mình thì thấy thích, nói là sạch lắm, có mùi thơm. Mình thì dị ứng mùi, mùi nào dịu nhẹ thì chịu được, thơm quá mình không thích

– Nên tạo bọt ra miếng bông chứ đừng thoa trực tiếp
– Rửa mặt xong cấp ẩm liền chứ Ponds dùng hơi khô da đó.

Giá : 95k ( 1 tuần dùng 2 lần tẩy da chết thì siêu tiết kiệm luôn )

SIMPLE

Thành phần chính : Pro vitamin B5, Vitamin E,…

Mình mua đợt mình bị mụn được khuyên nên dùng vì nó dịu nhẹ. Không màu, không mùi, tạo bọt ít. Đối với làn da nhạy cảm như mình dùng sẽ không bị gây kích ứng.
Khi dùng xong không bị khô da như Ponds, cũng không được sạch sâu như Okame
Simple làm sạch dịu nhẹ quá nên đôi khi cảm giác không được sạch lắm. Nên khi da hết bị mụn là mình đổi sang dùng Okame liền. Thiệt ra, sản phẩm Okame và Simple đều lành tính như nhau, đều là gel, đều dành cho da nhạy cảm & da khô. Nhưng nếu chưa dùng Okame thì sẽ chọn Simple, còn dùng Okame rồi thì mình chọn Okame.

Giá : Dao động 120k – 130k (Ngày rửa 2 lần tầm hơn 1 tháng hết chai )

>>> xẽm thêm:

Rate this post

Làm đẹp từ trà xanh với những công thức cực kỳ đơn giản

Previous article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức