Làm đẹp

Review địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín

0

Review địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín

Học chăm sóc da chuyên sâu giúp bạn có được những kiến thức, tay nghề và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt và thuận lợi xin việc sau khi học, bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ dạy nghề uy tín.

Thế nào là một nơi uy tín để học chăm sóc da chuyên sâu?

Làm sao chọn được địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín thì trước tiên bạn phải biết các tiêu chí để đánh giá cơ sở dạy nghề. Hiện nay, số lượng các cơ sở dạy nghề spa tại nước ta khá nhiều, có cả những cơ sở chất lượng và những cơ sở kém chất lượng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé!
– Cơ sở vật chất kỹ thuật
Nhìn vào hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc spa được trang bị là yếu tố đầu tiên để đánh giá nơi học nghề có đảm bảo chất lượng hay không. Nguyên nhân là việc học chăm sóc da chuyên sâu cần sử dụng khá nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Nếu được trang bị đầy đủ thì học viên sẽ được tiếp xúc và thao tác để sử dụng thành thạo. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất cũng thể hiện được quy mô và nghiêm túc trong đào tạo của các trung tâm.
– Chất lượng giảng viên
Đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm thực tế và biết cách truyền đạt sẽ nâng cao hiệu quả tiếp thu bài giảng của các học viên. Đây cũng là lý do vì sao việc học nghề tại trung tâm chuyên nghiệp luôn có hiệu quả cao hơn so với học online hay vừa học vừa làm. Vai trò của đội ngũ giảng dạy vô cùng quan trọng.
– Chương trình thực hành
Học chăm sóc da chuyên sâu không chỉ học kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện tay nghề. Thời gian dành cho việc rèn luyện tay nghề chiếm phần lớn, ít nhất 70% khóa học. Vậy nên nơi nào cho thực hành càng nhiều thì tay nghề của học viên sẽ càng được cải thiện, đặc biệt là thực hành trên người thật.

– Chứng chỉ hành nghề
Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da được cấp sau khi học viên hoàn thành khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp và vượt qua kỳ thi cuối khóa. Cần chắc chắn bản thân sẽ được cấp chứng chỉ này vì nó là giống như là giấy chứng minh năng lực tay nghề của bản thân, giúp bạn xin việc dễ hơn và phát triển lâu dài trong nghề spa.
– Cam kết đầu ra

Cuối cùng, hãy ưu tiên lựa chọn những nơi dạy nghề có cam kết đầu ra cho học viên. Điều này thể hiện được trách nhiệm của trung tâm và cũng mang đến sự an tâm hơn cho học viên khi học nghề chăm sóc da.

Địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín tại TP.HCM

Dựa vào những tiêu chuẩn trên, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là địa chỉ học chăm sóc da chuyên sâu uy tín mà bạn có thể tham khảo.
Dr. Ánh có quy mô không lớn lắm và chỉ có một cơ sở duy nhất tại TP.HCM. Nhưng bù lại, nơi này được đầu tư hoàn thiện về mọi mặt, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và có giáo trình riêng nhưng chi phí lại không cao. Chất lượng đào tạo tại đây cũng được các học viên đã từng học đánh giá cao.

Ngoài ra, học nghề tại Dr. Ánh bạn còn có các quyền lợi như:
– Được thực hành hơn 80% thời gian khóa học và thực hành nhiều trên người thật
– Trong quá trình thực hành luôn được giáo viên hướng dẫn và dạy 1 kèm 1 để rèn luyện tay nghề
– Các học viên được cam kết đào tạo cho đến khi thành thạo mà không phát sinh chi phí ngoài học phí ban đầu.
– Số lượng mỗi lớp chỉ dao động từ 5 – 10 học viên nên
– Giáo viên dạy nghề trên 10 năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm
– Sau khi hoàn toàn khóa học, học viên sẽ được tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề để lấy chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc.
– Học viên cũng được cam kết đầu ra, giới thiệu việc làm thu nhập hấp dẫn tại các spa.

Ngoài ra, Dr. Ánh còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, hỗ trợ trả góp học phí cho học viên gặp khó khăn về kinh tế và tài trợ học bổng cho những học viên xuất sắc nhất.
Chi tiết về khóa học spa chuyên sâu bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
https://trimunnam.com/hoc-cham-soc-da-bao-lau-ra-nghe-thu-nhap-the-nao/

https://trimunnam.com/30-40-tuoi-co-nen-hoc-nghe-spa-khong/

Rate this post

Thiết kế cây muồng hoàng yến ngoại thất

Previous article

Xả pin laptop là gì Kinh nghiệm xử lý và giải đáp thắc mắc

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp