tin tức

Thế đất xấu – thế đất tốt là như thế nào?

0
????????????????????????????????????

Năng lượng, vị trí từ các khu đất có vai trò quan trọng đối với phong thủy. Thế đất tốt là thế đất hội tụ một trong những điều kiện phong thủy sẽ được coi là phong thủy báo địa hiểm có. Nhưng thế đất xấu thì như thế nào? Một mảnh đất như thế nào thì được coi là thế đất xấu. Làm thế nào để biết được thế đất đó tốt hay xấu? Hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này.

Như thế nào là thế đất xấu?

Thế đất tốt có minh đường chính là khoảng không gian ở trước nhà, nếu càng rộng lớn sẽ càng có khí thế, dễ tụ khí. Nếu thế đất có bốn con nước đều chảy về một chỗ thì đây chính là nơi tụ tài của tứ phương, tám hướng.

Ngoài ra, trước sau nhà có khách chủ tương nghênh, từ bề có nguồn nước chảy bao quanh, long chầu hổ phục, thiên môn mở rộng, trước mặt có núi nhưng dáng thấp, nếu xung quanh tứ hướng đều có dãy núi bao và dòng nước bao quanh…thì được coi là nơi có phong thủy phú quý.

Ngược lại, như thế nào là thế đất xấu? Là những mảnh đất hai phía đông tây đều có đường chiếu tới. Thế trực xung, tức là thế đất khiến cho mặt tiền của căn nhà bị đường chiếu thẳng vào. Phong thủy cho rằng những mảnh đất như thế này khiến cho các thành viên trong gia đình thường xuyên bị tai nạn, thương tật…

Không những thế, thế đất xấu còn là thế đất nằm giữa hai con đường giao nhau, những căn nhà nằm ở ngã tư đường, đặc biệt là ngã tư tạo thành hình lưỡi cắt xéo thì lại càng xấu. Thành viên sống trong nhà xây ở mảnh đất này thường gặp các vấn đề về sức khỏe, kinh doanh không thuận lợi, thất thoát tiền bạc…

Thế đất xấu – thế đất tốt là như thế nào?

Cách hóa giải thế đất xấu như thế nào?

Rất nhiều người băn khoăn, nếu lỡ chọn phải một khu đất được cho là có phong thủy không tốt, vậy thì phải làm như thế nào? Có cách hóa giải thế đất xấu hay không…

Thật ra, không phải những thế đất xấu thì không thể sinh sống hay xây dựng nhà tại đây được. Chủ nhân các khu đất xấu có thể xác định những tụ điểm có nhiều “ác xạ” (tia âm khí phóng lên mặt đất) và bố trí chôn đá phong thủy hoặc đá thạch an theo thế trận. Theo phong thủy, đá thạch anh được chôn dưới đất thì các tia khúc xạ và năng lượng của đá sẽ tiêu diệt được tia ác xạ, tạo nguồn năng lượng mới.

Khi thiết kế xây dựng nhà, khu vực trung tâm tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh, hệ thống hầm cầu bể phốt phải chú ý xem đã thích hợp hay chưa.

Với từng khu đất sẽ có những cách hóa giải phong thủy khác nhau. Cần phải có các thông tin đầu vào chi tiết ở thực địa để có những cách hóa giải phù hợp https://alonhatro.com/.

Thế đất xấu – thế đất tốt là như thế nào?

Để hóa giải phong thủy xấu trong ngồi nhà, cũng có thể kéo rèm cửa để đón ánh sáng, phía bên trái nhà có thể trưng bày thêm đồ vật pha lê. Nhiều người cũng lựa chọn chơi cây cảnh trúc phú quý trong nhà hoặc chăm sóc gian bếp của mình vì bếp được coi là kho trong tài vận. Tủ đồ nên được cất trữ thực phẩm hoặc không để tủ lạnh trống không.

Muốn gia tăng thêm tài vận, cửa ra vào hãy dán chữ “phúc”, vì phúc quan niệm là phúc đến vận đến, chiêu tài nạp phúc cũng có tác dụng rất tốt đối với phong thủy. Ở phòng khách cũng có thể để một bức tượng Di Lặc để tại nên từ trường tốt cho ngôi nhà và chiêu nạp được khí từ tứ phương.

Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình những mảnh đất hợp phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Người dùng thu thập được gì qua trang web Danhgialon.com ?

>>> Những lợi ích to lớn của dịch vụ khắc dấu giá rẻ

Rate this post

Gợi ý các mẫu giường đẹp tốt nhất hiện nay

Previous article

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất hay không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức