Làm đẹp

Tìm hiểu thu nhập sau khi học chăm sóc da chuyên sâu

0

Tìm hiểu thu nhập sau khi học chăm sóc da chuyên sâu

Học chăm sóc da chuyên sâu có thể hiểu là khóa học kỹ thuật viên spa cơ bản. Bạn có thể lựa chọn học chăm sóc da chuyên sâu để đi làm hoặc đào tạo kỹ thuật viên spa trọn gói để có thu nhập tốt hơn sau khi học. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về thu nhập thực tế của nghề này để lấy động lực học tập nhé!

Học chăm sóc da chuyên sâu làm công việc gì?

Trước khi tìm hiểu về thu nhập thì hãy cùng tìm hiểu về những công việc mà một người sau khi học chăm sóc da chuyên sâu sẽ đảm nhận nhé!

Học chăm sóc da chuyên sâu sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chăm sóc da, làm đẹp. Hay hiểu đơn giản chính là rèn luyện tay nghề để có thể đảm nhận công việc chăm sóc da tại các spa, viện thẩm mỹ. Công việc chính của một nhân viên chăm sóc da chính là:

  • Trực tiếp thực hiện quy trình chăm sóc da cho khách hàng theo đúng chuẩn của spa. Các công việc này bao gồm rửa mặt, tẩy trang, xông hơi da mặt, lấy nhân mụn, đi tinh chất dưỡng da, đắp mặt nạ…
  • Massage thư giãn
  • Các phương pháp làm đẹp đơn giản khác
  • Các công việc theo sự phân công của cấp trên: Giữ gìn vệ sinh tại khu làm việc, kiểm tra tình trạng máy móc tại spa, kiểm kê hàng hóa tại spa…
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng trong phạm vi công việc

Thu nhập của một nhân viên chăm sóc da

Nhân viên chăm sóc da tại spa có thể hiểu là kỹ thuật viên spa cơ bản, đây chính là vị trí không thể thiếu ở bất kỳ một spa nào. Họ không phải là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nhưng lại là người quyết định đến chất lượng dịch vụ và ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng về spa. Chính vì thế, kỹ thuật viên spa không chỉ có thu nhập tốt mà yêu cầu khi tuyển dụng cũng cao.

Thu nhập của một kỹ thuật viên spa cơ bản cũng không giống nhau. Với một người mới học chăm sóc da chuyên sâu xong và đi làm thì thu nhập có thể dao động từ 7 – 9 triệu bởi chưa có nhiều kinh nghiệm. Song nếu khi đã có kinh nghiệm thì thu nhập sẽ tăng lên dựa theo hiệu quả và năng suất công việc, từ 12 – 13 triệu đồng/tháng.

Lưu ý, mức thu nhập này chỉ có giá trị tham khảo thôi nhé. Bởi lẽ thu nhập của một nhân viên spa nói chung gồm nhiều khoản: lương cứng, hoa hồng, tips, thưởng doanh số… Mức lương cơ bản không cao nhưng bù lại sẽ có nhiều khoản thu nhập thêm.

Bí quyết tăng thu nhập khi học chăm sóc da chuyên sâu

Nghề làm đẹp là một trong những nghề đang có sức hút hiện nay bởi thu nhập cao mà lại rất dễ xin việc. Nhưng điều này không có nghĩa là ai mới bắt đầu công việc cũng sẽ đạt được thu nhập như ý mà còn phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm, năng lực… Để có được thu nhập tốt khi theo nghề này, bạn hãy tham khảo một số bí quyết sau nhé!

– Đầu tiên, hãy đăng ký một khóa học chăm sóc da chuyên sâu chuyên nghiệp thay vì vừa học vừa làm hay tự học online. Điều này sẽ giúp bạn được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và có được tay nghề chuẩn. 

– Tiếp đó, bạn đừng ngừng lại ở việc học chăm sóc da, bởi đây chỉ mới là những nội dung cơ bản khi theo nghề spa. Để tăng thu nhập thì cần học thêm các kiến thức như giảm béo, triệt lông, tắm trắng, điều trị da chuyên sâu…

– Cuối cùng, bên cạnh tay nghề thì hãy nâng cao nghiệp vụ của bản thân, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, đặc biệt là phải có kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng tốt.

Đăng ký khóa học chăm sóc da chuyên sâu của Dr. Ánh Academy chính là bước đầu tiên để bắt đầu nghề spa một cách thuận lợi nhất. Dr. Ánh cam kết chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi học xong. Học viên cũng được cấp chứng chỉ hành nghề và hỗ trợ rất nhiều khi muốn tự xây dựng sự nghiệp riêng.
Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung học cũng như quyền lợi của học viên, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://trimunnam.com/bi-quyet-xin-viec-luong-cao-sau-khi-hoc-nghe-spa/

https://trimunnam.com/luu-y-khi-hoc-cham-soc-da-chuyen-sau-chuyen-nghiep/

Rate this post

Những điều cần lưu ý khi tập với máy tập chạy bộ

Previous article

Học nghề spa nên bắt đầu với khóa học nào? Học ở đâu?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp