tin tức

Tìm hiểu về 3 loại đồng hồ Casio dây da tự nhiên “xịn sò”

0

Tìm hiểu về 3 loại đồng hồ Casio dây da tự nhiên “xịn sò”

Từ lâu con người đã biết cách sử dụng các loại da của các loài động vật để làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Để kế thừa những di sản đó ngành đồng hồ cũng đã biết sử dụng các loại da này để làm dây đeo nhằm đa dạng hóa mẫu mã thời trang cũng như chất lượng đồng hồ. Dưới đây là bài viết cung cấp cho các bạn về những loại da có thể được sử dụng trong việc làm ra đồng hồ Casio dây da. Mời các bạn cùng tham khảo:

1. Đồng hồ Casio dây da cá sấu

Đồng hồ dây da Cá sấu

Da cá sấu là một loại da cao cấp được nhiều ngành thủ công mỹ nghệ lựa chọn để làm vật liệu chính. Da cá sấu có độ bền rất cao. Bởi độ dày và dai của loại da này. Thường da cá sấu ít bị phai màu hoặc bị đơ cứng trong thời gian sử dụng như các loại da khác. Da cá sấu có khả năng kháng nước và các tác nhân khác trong môi trường. Bởi phần dầu tự nhiên có trong da giúp cho da dai mềm và chống thấm cực tốt.

Da cá sấu có các vân, vảy tự nhiên rất đẹp vì thế nó được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm thời trang ngoài đồng hồ Casio dây da như: túi xách, dây nịt, giày, ví,… Tất cả các phần da từ các bộ phận của cá sấu đều được tận dụng vào các mục đích khác nhau và có giá thành khác nhau. Nhược điểm lớn nhất của loại da này đó là giá thành khá cao. Nếu bạn sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ nam dây da cá sấu cho thấy bạn là một dân biết chơi thứ thiệt.

2. Đồng hồ Casio dây da bò

Dây đồng hồ bằng da bò

Da bò cũng là một loại da phổ biến được sử dụng từ lâu. Dòng da này có độ đàn hồi tốt, mềm mại, thoáng khí và không bị co gãy khi sử dụng. Với dây làm đồng hồ phần mặt trên của da được phủ 1 lớp chất liệu dầu hoặc sáp giúp da bóng và dễ phối các màu sắc khác hơn. Ưu điểm khi sử dụng làm dây đồng hồ đó là đeo êm tay. Màu sắc chậm bị phai hơn các loại da thường khác. Tuy nhiên, nếu thấm nước và sau thời gian dài thì phần sáp này sẽ bị trôi dần đi để lộ phần màu tự nhiên của da bò.

Chất liệu da bò thường sử dụng với các sản phẩm có giá trị ở mức độ trung cấp. Tuy nhiên, về thẩm mỹ thì nó không hề kém cạnh so với các loại da cao cấp khác. Đồng hồ Casio dây da bò khá thịnh hành bởi ở mức phù hợp với kinh tế hiện nay của đại đa số người dân.

3. Đồng hồ dây da đà điểu

Đồng hồ Casio dây da đà điểu cao cấp

Nói về độ cao cấp thì da đà điểu được đánh giá là “xịn” hơn da bò nhiều lần. Thứ nhất về giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn, thứ 2 về độ bền cũng hơn 4-5 lần. Chính vì thế loại da này có giá trị cao gấp nhiều lần so với da bò. Việc lấy được da đà điểu phục vụ cho các sản phẩm thời trang cũng qua nhiều công đoạn và tốn thời gian hơn.

Da đà điểu có vân tự nhiên nên việc phối màu cho các sản phẩm như da đồng hồ vô cùng nổi bật và đẹp. Da đà điểu cũng như da cá sấu có lớp dầu tự nhiên nên độ dẻo dai là “vô đối”. Nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Casio dây da đà điểu trên tay. Nó còn cao cấp và phong cách hơn cả bạn đeo một chiếc đồng hồ dây đeo bằng các kim loại cao cấp như vàng, titan,… Đặc biệt đa số các loại dây da đều rất dễ thay thế. Vì vậy, bạn tha hồ thay đổi phong cách với 2-3 cặp dây dự phòng, khi cần sẽ tự thay thế tại nhà.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:

https://trimunnam.com/den-trang-tri-phong-ngu/

https://trimunnam.com/nhung-mau-dong-ho-casio-edifice-chinh-hang-thich-hop-cho-quy-ong-thich-boi-loi/

Rate this post

Biến hóa lãng mạn với đèn trang trí phòng ngủ

Previous article

Dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện Chợ Rẫy ngày càng uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức