Blog

Tìm hiểu về dây chuyên sản xuất mỹ phẩm hiện đại, khép kín chuẩn c-GMP

0

Thuật ngữ viết tắt cGMP có lẽ vẫn còn rất xa lạ đối với người tiêu dùng các loại dược phẩm, mỹ phẩm. cGMP là Current Good Manufacturing Practice – tạm hiểu là những quy định quản lý sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm hiện hành được xác nhận bởi FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

c-GMP quy định những tiêu chuẩn gì?

  • Nhân sự tham gia vào quá trình sản xuất phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về ngành sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, có phẩm chất chuẩn mực trong quá trình làm việc. Nhân sự phải thường xuyên được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao kiến thức.
  • Cơ sở sản xuất, dây chuyền sản xuất phải đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Các thiết bị máy mọc này phải thường xuyên được kiểm tra định kỳ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm
  • Nguyên liệu, phụ liệu phải được kiểm định chất lượng, nguồn gốc trước khi đưa vào sản xuất
  • Giám đinh, thẩm định nguồn gốc xuất xứ, đả bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
  • Vệ sinh cơ sở sản xuất đúng chuẩn bằng các dụng cụ, phương tiện hiện đại để đả bảo chất lượng thành phẩm và chất lượng môi trường làm việc cho người lao động

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm  đạt chuẩn c-GMP

Dây chuyền sản xuất tự động hóa, hiện đại hóa

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn c-GMP sẽ luôn được trang bị nhưng máy móc, thiết bị hiện đại và tân tiến nhất. Những sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động chuẩn c-GMP sẽ đạt chất lượng cao, có giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Áp dụng quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín

Nhờ những quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm làm đẹp sẽ đạt độ an toàn cao cho người sử dụng. 

Quy trình khép kín sẽ tạo ra các sản phẩm có chất lượng đồng nhất, số lượng nhiều, năng suất cao. 

Đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm

Nhân sự trực tiếp tham gia vào dây chuyền sản xuất đều có trình độ cao về ngành hóa mỹ phẩm, hiểu biết chuyên sâu, kỹ thuật cao,…sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Quang Minh Cosmetic là doanh nghiệp uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Quang Minh Cosmetic sở hữu nhà máy được trang bị dây chuyền, máy móc hiện đại, nguyên liệu chất lượng, đội ngũ nhân sự trình độ cao trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

Đến với Quang Minh Cosmetic, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền đại chuẩn c-GMP đạt chất lượng cao, được kiểm nghiệm bởi viện Pasteur và được cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hơn nữa, Quang Minh Cosmetic còn hỗ trợ khách hàng toàn bộ các thủ tục pháp lý, hỗ trợ nhận diện thương hiệu, sáng tạo logo, nhãn mác, bao bì,…

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Rate this post

Mách bạn cách sử dung phần mềm Trans dạy học trực tuyến hiệu quả

Previous article

Địa chỉ bán máy phun sương tinh dầu xe hơi ở đâu tốt, chất lượng?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog