tin tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 50: Lối thoát tốt nhất

0

“Lối thoát tốt nhất” là tiêu đề chương thứ 50 của bộ truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website doc truyen tranh hoặc Dragon Ball Super chap 50 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 50

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 50:

Tại nhà tù thiên hà, hai thành viên của Đội tuần tra thiên hà đánh giá thiệt hại sau khi Moro trốn thoát. Khi một trong số họ đề nghị cảnh giác với những kẻ bị kết án khác, đồng nghiệp của anh ta nói với anh ta rằng họ sẽ không bao giờ có thể tự trốn thoát. Họ tiến đến tháp điều khiển, nơi họ theo dõi một thành viên khác của Đội tuần tra thiên hà hộ tống băng đảng Macareni đến phòng giam của họ. Ngay sau đó, một tia năng lượng từ New Namek tự đẩy nó ra khỏi thế giới và đi vào và xuyên qua Nhà tù Thiên hà, làm tắt nguồn điện, khiến tất cả các phòng giam giam giữ phạm nhân mở ra.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 50

Các tội phạm bắt đầu nổ ra, bao gồm Saganbo, người dẫn đầu một nhóm Tù nhân Tuần tra Ngân hà trong một cuộc tấn công chống lại các lính canh, đánh cắp vũ khí của họ và yêu cầu trả lại phi thuyền cho họ. Anh ta yêu cầu những người bị kết án còn lại tham gia cùng với anh ta, trong đó có cả băng đảng Macareni.

Nhà tù thiên hà trong truyện tranh Dragon Ball Super

Jaco và Merus, vẫn còn trên tàu vũ trụ Galactic Patrol của họ, được Irico cho biết về vụ đột nhập. Esca sau đó nhớ lại điều ước thứ ba của Moro là gì; cho tất cả các tù nhân được tự do. Khi Moro kết thúc việc nói với Goku và Vegeta về điều ước của mình, những kẻ bị kết án đến một con tàu vũ trụ bên cạnh họ. Con tàu vũ trụ bắn ra một chùm năng lượng lớn vào Goku, Vegeta và Grand Supreme Kai, mặc dù họ đã tránh được nó. Moro đáp xuống con tàu và Sagano cúi đầu trước anh ta. Moro khen ngợi anh ta về đội quân nhỏ mà anh ta đã mang theo và nói rằng anh ta sẽ chia sẻ sức mạnh của mình với họ.

Ở mặt đất bên dưới, Goku và Vegeta đột nhiên cảm thấy năng lượng bị kết án tăng lên khi một đống người trong số họ nhảy ra khỏi tàu, sẵn sàng đối đầu với bộ ba. Họ tấn công Goku và Vegeta, những người biến thành Super Saiyan Blue Hoàn thiện. Đương nhiên, họ dễ dàng cày nát những kẻ bị kết án, những người đang choáng váng trước sức mạnh của họ. Trước khi họ mất tự tin, Saganbo ra lệnh cho họ tiếp tục chiến đấu hoặc có nguy cơ trở lại nhà tù.

Saganbo dẫn đầu một nhóm tội phạm trong truyện tranh Dragon Ball Super

Moro bắt đầu hấp thụ năng lượng của Goku và Vegeta một lần nữa, Goku và Vegeta trở lại thành Super Saiyan God. Goku cố gắng tính phí Moro, nhưng bị biến thành Super Saiyan 3 và bị Saganbo đánh gục. Vegeta, người cũng đang bị suy giảm sức mạnh bắt đầu gặp khó khăn, cũng như Grand Supreme Kai do trận chiến trước đó với Moro trong không gian.

Goku và Vegeta, giờ đã trở thành Super Saiyan, tiếp tục tự bảo vệ mình trong khi Goku hỏi Moro tại sao anh lại làm tất cả những điều này. Moro trả lời rằng anh ta muốn tạo ra một thiên hà lý tưởng, nơi anh ta có thể tự do tiêu thụ các hành tinh theo ý muốn. Anh ta cũng ghét loại hòa bình mà mọi người muốn gìn giữ và tin rằng những người như vậy nên bị tiêu diệt. Goku và Vegeta sau đó trở lại trạng thái bình thường.

Con tàu mà nhóm đào tẩu sử dụng trong truyện tranh Dragon Ball Super

Merus và Jaco sau đó xuống mặt đất để giúp đỡ đồng đội của họ, sử dụng vũ khí tối tân của họ để hạ gục những tên tội phạm. Merus khuyên bạn nên rút lui, vì họ không thể đánh bại Moro. Esca sử dụng khả năng chữa bệnh của mình để khôi phục một số sức mạnh của Grand Supreme Kai. Goku nắm lấy Jaco và Merus, định sử dụng Truyền tức thời để rút lui về Trụ sở Tuần tra Ngân hà, và Grand Supreme Kai nắm lấy Esca và tự mình dịch chuyển đến đó. Goku bị giữ bởi Vegeta, người từ chối bỏ đi vì tự hào và bảo Goku đi mà không có anh ta trước khi bay đi theo hướng phi thuyền của Irico.

Merus và Jaco trong truyện tranh

Không còn lựa chọn nào khác, Goku dịch chuyển tất cả mọi người trừ Vegeta đi. Vegeta đuổi kịp phi thuyền của Irico và yêu cầu được vào bên trong. Khi những tên tội phạm đuổi theo con tàu, Irico đẩy nó lên tốc độ tối đa và nó trốn thoát khỏi những kẻ bị kết án. Irico nói với Vegeta rằng họ cũng đang trở về HQ, nhưng Vegeta buộc anh phải đi đến một nơi khác: Hành tinh Yardrat.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://trimunnam.com/tac-dung-cua-qua-oi-co-the-ban-chua-biet/

https://trimunnam.com/mua-loa-cho-quan-ca-phe-o-ha-noi/

Best Gaming Laptops To Buy

Rate this post

Những tác dụng của quả ổi có thể bạn chưa biết

Previous article

4 mẫu sạc dự phòng Anker 20000 mAh cho tín đồ công nghệ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức