tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 23: Gửi lại

0

Gửi lại là tiêu đề chương thứ 23 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Manji Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 23

Khi cuộc chiến bắt đầu, Takemichi quyết tâm bảo vệ Draken, bất chấp những diễn biến bất ngờ và tìm kiếm anh ta. Giữa tất cả các cuộc giao tranh, Mikey đối mặt với Peh, đặt câu hỏi tại sao anh ta lại tấn công Draken. Peh nhắc lại sự tức giận của mình trước sự bỏ rơi của Pah và nói với Mikey để đánh lại anh ta. Mikey nhắc nhở Peh về mức độ nghiêm trọng của tình hình, từ việc Pah bị bắt đến khi Toman bị chia rẽ.

Mikey hòa giải với Peh trong Tokyo Revengers chap 23

Anh ta nghĩ về sự ích kỷ cá nhân của mình, mà Takemichi đã khiến anh ta phải suy ngẫm. Nói với Peh rằng hãy đánh anh ta cho đến khi anh ta hài lòng, Mikey nói với Peh rằng anh ta không muốn chiến đấu và yêu cầu anh ta tái gia nhập Toman. Khi Peh và Mikey hòa giải, Takemichi tìm thấy Draken trên mặt đất, ngay sau khi Kiyomasa đâm anh ta.

Takemichi phản ứng khi tìm thấy Draken đang nằm bất động dưới đất trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 23

Takemichi nhận ra vết thương nghiêm trọng của Draken dưới bàn tay của Kiyomasa, và Mikey ra lệnh cho anh ta chăm sóc Draken trong khi cuộc chiến với Moebius tiếp tục. Trong khi Takemichi cố gắng đưa Draken đến bệnh viện, Emma và Hina thông báo với anh rằng họ đã gọi xe cấp cứu. Khi họ đợi xe cấp cứu trong một con hẻm, nhóm của Kiyomasa bất ngờ xuất hiện.

Takemichi cõng Draken trong Tokyo Revengers chap 24

Takemichi nhanh chóng cân nhắc việc chạy trốn, và bất chấp vết đâm của mình, Draken bảo anh ta rời đi cùng Emma và Hina. Mệnh lệnh này nhắc nhở Takemichi về mục tiêu cứu những người anh ta chăm sóc; quyết tâm của anh ấy được đổi mới, thúc đẩy anh ấy đứng chống lại Kiyomasa. 

Takemichi chống lại nhóm của Kiyomasa trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 24

Takemichi tuyên bố quyết tâm chiến đấu với Kiyomasa, nói rằng họ chưa bao giờ kết thúc cuộc chiến trên võ đài. Draken, Hina và Emma ném những lời ủng hộ sau lưng Takemichi. Khi chuẩn bị đấm Kiyomasa, Kiyomasa dùng dao đâm vào lòng bàn tay anh ta, nói với Takemichi rằng anh ta không có ý định chiến đấu công bằng, và chuẩn bị giết anh ta.

Kiyomasa đâm vào lòng bàn tay của Takemichi trong Tokyo Revengers chap 25

Rút con dao ra khỏi lòng bàn tay, Takemichi nghĩ lại khát vọng của mình, đó là không chỉ trở thành Tokyo, mà còn là một trong những kẻ du côn hàng đầu Nhật Bản, cùng với những người bạn thời trung học của mình. Khi bị Kiyomasa ném xuống đất, anh ta than vãn về sự hèn nhát và yếu đuối trong quá khứ của mình, đồng thời lao về phía Kiyomasa một lần nữa. Thiếu khả năng chiến đấu, Takemichi bám chặt lấy Kiyomasa, dùng sức mạnh cắn xé, và đặt anh ta vào thế kẹt, nhất quyết không chịu buông tha.

Takemichi bóp cổ Kiyomasa

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 50: Lối thoát tốt nhất

Cách khôi phục máy tính về trạng thái ban đầu bằng cách cài lại Win

Rate this post

Bệnh vàng lá thối rễ trên cây có múi nên được điều trị thế nào để hiệu quả nhất?

Previous article

Các kiến thức cơ bản bạn nên nắm khi mua xe nâng cũ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in tin tức