Vì sao bạn nên tìm đến Luật Dương Gia tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mối quan hệ giữa con người với con người ngày càng trở lên lỏng lẻo, rất dễ dàng bị đổ vỡ vì những lợi ích cá nhân dù to hay nhỏ. Nếu bạn không khéo léo xử lý một cách hợp tình, hợp lý sẽ dẫn đến những thiệt hại không đáng có về người và của. khi gặp vấn đề này tôi nghĩ rằng bạn nên tìm đến Luật Dương Gia tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua điện thoại nhanh, gọn và tiện ích nhất.

                                                 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tư vấn viên                       

Bạn biết gì về Luật Dương Gia?

Với sự tồn tại và phát triển nhiêu năm, Luật Dương Gia đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành Luật Việt Nam. Luật Dương Gia ngày càng lớn mạnh và không ngừng trải dài trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với đội ngũ Luật sư- Chuyên gia- tư vấn viên giàu kinh nghiệm cùng sự năng nổ đầy nhiệt huyết và sáng tạo của những thế hệ Luật sư trẻ, Luật Dương gia sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua điện thoại với chất lượng phục vụ tốt nhất: tiếp nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc, tín hiệu đường truyền cao không dán đoạn, lắng nghe và trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp. 

Ưu điểm khi tư vấn qua điện thoại:

Đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định gọi ngay đến Luật Dương Gia số:19006568 sẽ được các Luật sư- Luật gia tư vấn pháp luật và giải đáp những vấn đề pháp lý vướng mắc mà bạn gặp phải trong lĩnh vực dân sự. Bạn sẽ không phải mất thời gian, ngày nghỉ để đi đến tận văn phòng Luật sư, hay không phải chờ đợi quá lâu thư feedback khi gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp vướng mắc 24/7 nghĩa là 30 ngày trong tháng bao gồm cả ngày nghỉ.

Tại Luật Dương Gia tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại bạn sẽ không phải trả phí cho luật sư tư vấn hay bất cứ một chi phí phát sinh nào ngoài cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài.

Phương thức liên lạc đơn giản giúp bạn dễ nhớ: bạn chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn trực tuyến : 19006568 rồi chọn máy lẻ số 1 cho luật dân sự, đặt câu hỏi và nghe tư vấn.

Bạn được tư vấn những gì?

Bạn có biết luật dân sự là bộ luật rộng và phức tạp trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Vì thế, văn bản quy định trong luật dân sự rất nhiều, rất đa dạng dựa trên quan hệ dân sự. Hàng ngày những xung đột , tranh chấp dân sự diễn ra rất phổ biến ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân. Vì lẽ đó, khi bạn tìm Luật Dương Gia tư vấn luật dân sự trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại sẽ được trả lời tất cả vướng mắc như:

Quyền lợi cá nhân của một công dân: quyền có họ tên, quyền thay đổi tên họ trên giấy khai sinh, đăng ký giấy khai tử…

Tư vấn quyền xác định lại cha mẹ, dân tộc, giới tính, quốc tịch….

Tư vấn xác lập và cách bảo vệ quyền hình ảnh đối với mỗi cá nhân và quyền bảo vệ bí mật đối với đời tư.

Tư vấn bảo vệ quyền bất khả xâm phạm tới danh dự, nhân phẩm, uy tín và sức khỏe của mọi công dân.

                                  Kết quả hình ảnh cho luật dân sự

Tư vấn quy định của pháp luật về quyền hiến tạng và những chính sách pháp lý mới cập nhật trong lĩnh vực dân sự.

Tư vấn quy định của pháp luật về quyền tự do cư trú của công dân.

Tư vấn việc giám hộ, đăng ký giám hộ, giám hộ đương nhiên, giám hộ cử đối với người mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.

Tư vấn xác lập và bảo vệ cá nhân tổ chức khi tham gia các giao dịch dân sự, hợp đồng dân sự theo quy định của pháp luật: Hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê, hợp đồng cho vay… Các quy định pháp luật về việc bồi thường thiệt hại khi vi phạm hợp đồng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…

Tư vấn về xác lập di chúc, phân chia tài sản thừa kế theo di chúc và phân chia tài sản thừa kế, giải quyết tranh chấp di sản thừa kế.

                          Kết quả hình ảnh cho luật dân sự

Tư vấn về các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài khi một trong hai bên tham gia quan hệ dân sự là người nước ngoài (Quốc tịch nước ngoài, hai quốc tịch)….

Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong đời sống dân sự và cách giải quyết các vấn đề  theo quy định của pháp luật hiện hành.

Những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật một cách tiện ích và tiết kiệm nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ tư vấn luật tính phí và miễn phí tại: https://luatduonggia.vn/tu-van-phap-luat-dan-su-truc-tuyen-mien-phi-qua-tong-dai-dien-thoai/

 

>> Có thể bạn quan tâm

Một vài mẹo hay giúp giảm mỡ mặt thần tốc

Gợi ý thực đơn low carb giảm mỡ bụng trong 4 tuần

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *