Làm đẹp

Xu hướng đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang hot

0

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày nay cũng dần trở nên phổ biến và đặc biệt phẫu thuật thẩm mỹ trở thành xu thế hot. Với những người có thu nhập ổn định, họ không hài lòng với trình độ phẫu thuật của các bác sĩ trong nước, thì lựa chọn ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ là ý tưởng tuyệt vời. Từ nhu cầu ấy đã hình thành xu hướng đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực trạng thẩm mỹ trong nước

Xu hướng đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang hot

Sự bùng nổ của dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp hiện nay khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Ở Việt Nam có khoảng 10.000 cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ nhưng chất lượng và uy tín thì không thể đánh giá được chính xác.

Có nhiều cơ sở thẩm mỹ chỉ tập trung vào quảng cáo cho thương hiệu của mình mà chất lượng dịch vụ không đảm bảo, gây nên những hậu quả đáng tiếc, một vài trường hợp còn gây tử vong.

Điều đó làm cho khách hàng cảm thấy không thật sự tin tưởng vào các cơ sở thẩm mỹ trong nước, mà nhiều người lựa chọn thẩm mỹ tại nước ngoài. Bắt kịp nhu cầu ấy thì loại hình du lịch kết hợp thẩm mỹ Hàn Quốc đang được đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam lựa chọn.

Tại sao người Việt lựa chọn thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Cơ sở vật chất hiện đại

Xu hướng đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang hot

Đa phần các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Tại đây, họ luôn cải tiến nâng cao chất lượng phẫu thuật để đạt hiệu quả thành công cao sau khi phẫu thuật. Đó là lý do người Việt luôn muốn sang Hàn để thẩm mỹ vì nơi đây đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của họ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Xu hướng đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang hot

Khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn khi được phẫu thuật bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, quá trình thẩm mỹ tại Hàn Quốc theo hướng tự nhiên nên hạn chế được những rủi ro xảy ra trong khi phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.

Chi phí thẩm mỹ tại Hàn Quốc

So với các nước khác có uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ như Mỹ, Australia, … thì Hàn Quốc được đánh giá có mức chi phí làm đẹp rẻ hơn rất nhiều. Nguyên nhân chính là do nguồn nhân lực về thẩm mỹ ở Hàn Quốc được trả với mức lương thấp hơn nên chi phí phẫu thuật cũng sẽ giảm hơn nhiều. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng tới chất lượng của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn.

Chính vì thế, thay vì lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại các nước châu Âu đắt đỏ thì người Việt có xu hướng lựa chọn Hàn Quốc ngày càng nhiều để giảm chi phí phẫu thuật nhưng vẫn cam kết uy tín về chất lượng.

►Xem thêm:

Những lưu ý khi đi du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

1. Chọn những tour du lịch ở đơn vị tốt nhất: Bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về các công ty tổ chức tour, lịch trình tham quan của bên họ đề ra và phương tiện đi lại, … để chuyến đi của bạn được an toàn và yên tâm hơn.

2. Cơ hội giảm giá của tour du lịch: Để tiết kiệm tiền mà vẫn có chuyến du lịch phẫu thuật thẩm mỹ như mong đợi thì bạn nên cập nhật thường xuyên về chương trình khuyến mãi của các công ty du lịch.

3. Chủ động về tài chính: Để chuyến đi của bạn thuận lợi thì bạn nên chủ động về tài chính của mình và trao đổi kĩ về giá cả.

4. Chú ý về thời gian: Khi du lịch theo tour bạn cần chú ý về thời gian để tránh không kịp lên xe, máy bay, … làm ảnh hưởng tới thời gian của mọi người.

5. Làm visa du lịch Hàn Quốc: Nếu bạn xuất cảnh thì phải có visa của nước bạn muốn nhập cảnh, và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Bạn nên làm thủ tục xin visa Hàn Quốc trước thời gian bay khoảng 1 tháng để có thể nhận được kết quả visa sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bí quyết dinh dưỡng để chăm sóc người ốm mau khỏe

Previous article

Kinh nghiệm mua son Tom Ford chính hãng ở đâu?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp